Trang chủ   NHÀ HÀNG -KHÁCH SẠN  NHÀ HÀNG-KHÁCH SẠN  Lớp đào tạo nghiệp vụ Quản lý Khách sạn

Lớp đào tạo nghiệp vụ Quản lý Khách sạn

Trong bất kỳ các chuỗi nhà hàng, khách sạn, họ đều cần có người quản lý. Đó là một công việc có thể khó khăn nhưng có rất nhiều thử thách, những vấn đề tốt xấu khác biệt mỗi ngày. Đặc biệt, ngành Quản lí Khách sạn- dịch vụ nhà hàng chính cơ hội để lãnh đạo và thể hiện khả năng quản lý, rất phù hợp với các bạn có tố chất sáng tạo, nhạy bén.

Có khả nhiều thử thách trong ngành này, vậy làm thế nào để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ, cũng như tìm hiểu xem ngành nhà hàng khách sạn có những gì? Xin mời các bạn theo dõi bài viết bên dưới để có thể cảm nhận đúng về ngành mà mình sẽ chọn nhé.

Trở thành
quản lý nhà hàng  khách sạn cần có thời gian và sự cống hiến , để người khác có thể đánh giá vào khả năng quản lý của mình. Người quản lý phải linh hoạt và có thể giải quyết vấn đề, nhiều khâu và loại công việc khác nhau liên quan đến cả nhiệm vụ hành chính và thực phẩm. Ở bất cứ ngày nào, người quản lý nhà hàng  khách sạn bắt buộc phải giám sát chất lượng, đáp ứng các khiếu nại của khách hàng, giám sát việc chuẩn bị thức ăn, đảm bảo chất lượng thức ăn nhà hàng được lưu trữ an toàn. Cũng như bắt buộc phải theo dõi hướng dẫn nhân viên, thực hiện quá trình quản trị doanh thu và lợi nhuận cho nơi bạn đang làm việc.

Đặc thù của người quản lý nhà hàng khách sạn là tìm cách sắp xếp, tổ chức hoạt động ăn uống, nghỉ dưỡng sao cho phù hợp và hiệu quả nhất. Với những bạn sinh viên có đầu óc nhạy bén, năng động cùng với sự đam mê đã có sẫn sẽ giúp các bạn rèn luyện tư duy quan sát và giải quyết từng tình huống trở nên tốt hơn. Ở ngành này, việc nắm bắt tâm lý của từng khách hàng một là điều vô cùng khó khăn, nên ngoài việc nhạy bén các bạn phải nên có tính nhẫn nại, phân tích và giải quyết vấn đề để vừa lòng khách hàng. Dịch vụ khách hàng sẽ được đào tạo bài bản trong quá trình học tập tại trường. Bởi cách học đó, sẽ giúp các bạn đi vào thực tế dễ hơn. Ngoài tài năng và đam mê, muốn trở thành một người quản trị nhà hàng khách sạn, các bạn phải được đào tạo bài bản mới có thể nắm được yếu tố quan trọng trong việc hoạt động nghề.

Chúng tôi xin giới thiệu khóa học ngắn hạn về
 Quản trị Khách sạn- dịch vụ Nhà hàng  tại Công ty CP Giáo Dục Việt Nam.

+ Bạn sẽ được học tập trong điều kiện tốt nhất, luôn cập nhật kiến thức học tập với thực tiễn.

+ Có cơ hội được làm việc tại các nhà hàng- khách sạn lớn với mức thu nhập cao.

+ Chương trình đào tạo chính quy.với mức học phí ưu đãi nhất.

+ Giảm học phí cho học viên đăng ký nhóm hoặc đăng ký từ 02 chương trình trở lên.

+ Lịch học linh hoạt, được đổi ca, đổi giờ học hoặc bảo lưu lịch học trong 6 tháng.

+ Giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề quản trị khách sạn nhà hàng.

+ Thường xuyên khai giảng các lớp tại Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Nha Trang - Khánh Hòa, Đà Lạt- Lâm Đồng, Phan Thiết, Quy Nhơn, Cần Thơ, Đà Nẵng và các tỉnh trên toàn quốc.

+ Hỗ trợ tư vấn mở cơ sở kinh doanh ăn uống hoặc nhà nghỉ, khách sạn.
1.  Đối tượng học:
-  Mọi cá nhân tốt nghiệp THCS trở lên đều có thể theo học.
-  Các tổ chức muốn đào tạo, nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên.

2.  Thời gian học: 3  tháng. (lý thuyết kết hợp thực hành)
-   Học buổi tối: tối thứ 3,5 ( từ 18h- 21h).
-   Hoặc cuối tuần: Thứ 7, CN ( Sáng 8h- 11h, chiều 14h-17h).

3. Học phí: 3.500.000đ/ khóa học ( đã bao gồm lệ phí thi và chứng chỉ )

4. Hình thức tuyển sinh:
- Đăng kí qua hotline:
0978 868624

- Đăng kí trực tiếp tại:  số 33- đường B1- KĐT Vĩnh Điềm Trung- Nha Trang- Khánh Hòa

5. Hồ sơ nhập học gồm :
-  Đơn đăng ký học nghề theo mẫu của trung tâm
- Bản sao bằng TN THCS, THPT hoặc văn bằng tương đương
- 02 ảnh 4 x 6 (ghi rõ học tên và ngày tháng năm sinh)

6. Bằng cấp: Chứng chỉ do trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang cấp theo quy định của Tổng cục Nghề có giá trị vĩnh viễn và lưu hành trên toàn quốc

7. Chương trình đào tạo: theo tiêu chuẩn Tiêu chuẩn kỹ năng nghề Du lịch Việt Nam (VTOS)

8. Lực lượng giảng viên: Các giảng viên của các trường Đại Học, Cao đẳng trên toàn quốc có kinh nghiệm trên 15 năm  và những chuyên gia đang công tác trong ngành tại các khách sạn, tập đoàn lớn tại Việt Nam