Trang chủ   NHÀ HÀNG -KHÁCH SẠN  Khóa học nghiệp vụ buồng phòng khách sạn tại Nha Trang

Khóa học nghiệp vụ buồng phòng khách sạn tại Nha Trang

TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG- CN NHA TRANG THÔNG BÁO CHIÊU SINH CÁC LỚP ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ BUỒNG PHÒNG KHÁCH SẠN

Cùng với sự phát triển và hội nhập quốc tế, ngành dịch vụ – du lịch, nghỉ dưỡng…phát triển mạnh mẽ cả về quy mô và chất lượng, thu hút đông đảo nguồn lao động lớn. Từ những công việc ở cấp quản lý cho đến những nhân viên buồng phòng – trực tiếp tham gia công tác phục vụ du khách trong khách sạn, resort… Tuy vậy, ở ngành nghề nào cũng vậy, muốn thành công đều phải học hỏi nâng cao kiến thức và kỹ năng.

Nếu bạn đang cần tìm địa chỉ đào tạo và cấp chứng chỉ nghiệp vụ buồng phòng khách sạn – nghiệp vụ lưu trú để nâng cao năng lực cho nhân viên. Hay bạn đang cần bổ sung kiến thức nghiệp vụ để xin vào làm trong hệ thống khách sạn, resort…thì hãy tham gia khóa học nghiệp vụ buồng phòng cùng chúng tôi – Trường Cao đẳng  Văn Lang – Nơi đào tạo nghiệp vụ nhà hàng – khách sạn hàng đầu Việt Nam).

Thông tin Khóa học nghiệp vụ buồng phòng khách sạn
  Học phí: 3.000.000
 Thời lượng học: 2,5 tháng
 Ca học: Sáng, chiều, tối các ngày trong tuần
 Đơn vị cấp bằng, chứng chỉ: Cao Đẳng Văn Lang
 Địa điểm học: Hà Nội  TPHCM  Đà Nẵng  Nha Trang  Cần Thơ

Nội Dung Khóa Học

Tâm lý du khách & nghệ thuật giao tiếp
Tổng quan du lịch – khách sạn – nhà hàn
Lý thuyết nghiệp vụ lưu trú – Buồng phòng
Ôn tập và kiểm kiểm tra cuối khóa.
Bàn giao ca
Quy trình phục vụ của bộ phận buồng phòng
Thực hành các nghiệp vụ khác
Thực hành nghiệp vụ lưu trú – buồng phòng