Trang chủ   ĐÀO TẠO NẤU ĂN  Đào tạo nghiệp vụ cấp dưỡng nấu ăn trường mầm non

Đào tạo nghiệp vụ cấp dưỡng nấu ăn trường mầm non

ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ NẤU ĂN CẤP DƯỠNG TRƯỜNG MẦM NON, NẤU ĂN CHO TRẺ UY TÍN NHẤT TẠI HÀ NỘI, TP HCM, NHA TRANG- KHÁNH HÒA, ĐÀ LẠT - LÂM ĐỒNG, QUY NHƠN VÀ CÁC TỈNH TRÊN TOÀN QUỐC.

- Bạn muốn làm Cấp dưỡng trong các trường học?

- Hay đơn giản bạn muốn nâng cao tay nghề nấu ăn dinh dưỡng cho con mình? Hoặc mở  quán ăn dinh dưỡng cho bé?

Khai Giảng Khóa Học Nghiệp Vụ Cấp Dưỡng

1. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA KHÓA HỌC:
- Người đang làm hoặc đang có nguyện vọng làm nghề nấu ăn trong các trường mầm non, trường tiểu học, trung học…. hoặc các cơ sở giáo dục
-Người muốn mở quán ăn dinh dưỡng, hoặc các học viên có nhu cầu tìm hiểu, bổ sung kiến thức để chăm sóc trẻ tại nhà.

2. MỤC TIÊU KHÓA HỌC:
- Nắm được các kiến thức cơ bản về xây dựng, lựa chọn , phối hợp thực phẩm theo đơn, khẩu phần ăn của trẻ.
- Nắm được cách pha chế thức uống, cách trang trí tiệc cho trẻ.
- Làm việc thành thạo ở các khâu trong quy trình bếp theo đúng yêu cầu vệ sinh an toàn và chế biến món ăn…

3. NỘI DUNG KHÓA HỌC NGHIỆP VỤ NẤU ĂN CẤP DƯỠNG TRƯỜNG HỌC:
Lý thuyết 86 tiết và 214 thực hành – Học lý thuyết xen lẫn thực hành theo từng chuyên đề  cụ thể.

Đặc điểm phát triển của trẻ nghiep vu cap duong- Vi sinh hóa thực phẩm
- Trang thiết bị nhà bếp và vệ sinh an toàn thực phẩm
- Dinh dưỡng cho trẻ
- Xây dựng khẩu phần ăn và thực đơn
- Pha chế thức uống)
- Trang trí tiệc cho trẻ
- Kỹ thuật chế biến món ăn
- Thực hành chế biến món ăn
- Thực tập tại trường

4. HỌC PHÍ: 3.000.000 (học phí trọn gói)
 Giảm 500K học phí khi đăng ký trước ngày Khai giảng.

5. THỜI GIAN HỌC:
- Ca học tối: từ 18h-20h30
- Ca học ban ngày cuối tuần:  (Sáng 8h-11h / Chiều 13h30-16h30h)

6. HỒ SƠ: 3 ảnh 3x4 + 1 cmnd phô tô + đơn đăng ký học (theo mẫu nhận tại trung tâm)

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA KHÓA HỌCHọc viên được học thực hành theo từng chuyên đề dưới sự hướng dẫn của chuyên gia giàu kinh nghiệm

Quyền lợi học viên:
-Được học tập trong môi trường năng động, thân thiện, đầy đủ cơ sở vật chất (máy chiếu, điều hòa, phòng học khang trang, phòng bếp, phòng chế biến nấu ăn)
-Được đào tạo bởi giảng viên tâm huyết, chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm , được kết hợp học tập lý thuyết và thực hành theo từng chuyên đề cụ thể
Chứng Chỉ: Sau khi hoàn thành xong khóa học, Học viên sẽ được cấp chứng nhận  Nghiệp Vụ Cấp Dưỡng (theo quy định có giá trị toàn quốc, thời hạn vĩnh viễn )

Mọi Cá nhân, tổ chức có nhu cầu xin vui lòng liên hệ:
Phòng tuyển sinh chi nhánh TP. Nha Trang

Holine: 0978 868624