Trang chủ   ĐÀO TẠO NẤU ĂN  Lớp dạy nấu chè, tư vấn mở kinh doanh quán chè

Lớp dạy nấu chè, tư vấn mở kinh doanh quán chè

KHAI GIẢNG LIÊN TỤC CÁC LỚP HỌC NẤU CHÈ ĐA DẠNG  HƯƠNG VỊ  BẮC - TRUNG - NAM

TƯ VẤN MỞ KINH DOANH QUÁN CHÈ THU NHẬP CAO

HOTLINE 0978 868624

Chè là món ăn phổ biến của người Việt Nam, là món tráng miệng lý tưởng được nhiều người yêu thích. Khắp đất nước Việt Nam, không khó để kiếm được một ly chè từ những gánh hàng rong, những sạp chè trong chợ, cho đến các quán ăn vặt lớn nhỏ.

Nấu chè không khó nhưng để nấu được những món chè thơm ngon, nổi bật được hương vị riêng của từng loại thì lại không hề dễ. Cũng chính vì vậy mà dù có thể tìm công thức nấu chè trên các tạp chí hay chỉ cần seach google là ra nhưng các bà nội trợ vẫn đổ xô đi học chè tại các trung tâm, các trường là vì lẽ đó.

Đặc biệt, nếu bạn muốn mở quán chè thì không chỉ cần nấu ngon mà trang trí đẹp mắt, tạo ra những nét riêng biết so với các quán chè khác là điều cần thiết phải có.

Để đáp ứng nhu cầu đó, chúng tôi liên tục khai giảng các lớp nấu chè với các khung giờ khác nhau để học viên dễ dàng lựa chọn lớp học phù hợp với mình hơn mà không lo ảnh hưởng tới công việc.

HOTLINE 0978 868624

Đến với lớp dạy nấu chè, mở quán chè đặc biệt của chúng tôi, bạn không chỉ học được công thức, kỹ năng nấu chè ngon, giáo viên còn hướng dẫn học viên những điều cần lưu ý khi mở nhà hàng, tư vấn các kết hợp các món ăn trong thực đơn cho phù hợp, bài trí cửa hàng hợp lý, mua dụng cụ, nguyên liệu thế nào, ở đâu,…
Với sự tận tình giảng dạy của giáo viên, chỉ sau 1 khóa học, học viên có thể tự mở cho mình một quán chè với thực đơn phong phú, hấp dẫn khách hàng.

NỘI DUNG HỌC LỚP DẠY NẤU CHÈ,TƯ VẤN KINH DOANH MỞ QUÁN CHÈ (thực đơn món chè có thể thay đổi theo nhu cầu học tập của học viên)

Dạy Nấu Chè Bưởi An Giang
Dạy Nấu Chè thập cẩm
Dạy Nước Cốt dừa.
Dạy Nấu Chè Đậu Xanh – Cốt Dừa Sài Gòn.
Dạy Nấu Chè Thái Sâu Xanh.
Dạy Nấu Chè Sương Sa – Hạt lựu.
Dạy Nấu Chè Trân Châu các màu.
Dạy Nấu Thạch Ngũ Sắc.
Dạy Nấu Chè Nếp Cẩm – Sữa Chua Mít.
Dạy Nấu Chè Khoai Lang Dẻo.
Dạy Nấu Chè Chuối.
Dạy Nấu Chè Đậu Đen, Đậu Đỏ, Đậu Ngự.

HỌC PHÍ LỚP DẠY NẤU CHÈ, TƯ VẤN MỞ KINH DOANH QUÁN CHÈ: 3.000.000Đ/ Khóa (đã bao gồm nguyên vật liệu thực hành)

THỜI GIAN HỌC LỚP DẠY NẤU CHÈ, TƯ VẤN MỞ KINH DOANH QUÁN CHÈ:

Thứ 2-4-6, Thứ 3-5-7, hoặc thứ 7 và chủ nhật
Ca học: Sáng 8h-11h, Chiều 2h- 5h, Tối 18h-21h

Hãy nhanh tay đăng ký học để thể hiện sự khéo léo, đảm đang nào các cô gái! Học nấu những ly chè tuyệt hảo dành tặng cho người thân, bạn bè hoặc bắt đầu kinh doanh quán chè.

Ngoài ra, trường còn thường xuyên khai giảng các lớp học chủ đề khác nhau. Học viên có thể tham khảo thêm dưới đây:

=> Khóa học nấu ăn sơ cấp mở nhà hàng
=> Khóa học nấu ăn vặt mở quán ăn vặt
=> Khóa học pha chế đồ uống mở quán cafe
=> Khóa học pha chế trà sữa
=> Khóa học nấu ăn chay
=> Khóa học làm bánh

HỌC VIÊN CÓ THỂ ĐĂNG KÝ HỌC TẠI TẤT CẢ CÁC CHI NHÁNH THUỘC HỆ THỐNG TRÊN TOÀN QUỐC:

Lớp dạy nấu chè, mở kinh doanh quán chè tại Hà Nội

Đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Lớp dạy nấu chè, mở kinh doanh quán chè tại Đà Nẵng
Đ/C: Tiểu La, P. Hòa Cường Bắc,Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng