Trang chủ   ĐÀO TẠO NẤU ĂN  Học nấu món Hàn Quốc hấp dẫn tại Nha Trang

Học nấu món Hàn Quốc hấp dẫn tại Nha Trang

ĐÀO TẠO NẤU ĂN HÀN QUỐC, DẠY NẤU NHỮNG MÒN HÀN QUỐC HẤP DẪN
Ẩm thực luôn là niềm tự hào của từng vùng miền và các quốc gia trên thế giới. Việc trao đổi nét văn hóa ẩm thực giữa các nước  hiện nay rất phổ biến . Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều học viên, Trung Tâm Đào Tạo Nghề Quốc Gia liên tục tổ chức các lớp nấu ăn Hàn Quốc với mong muốn truyền đạt những công thức chuẩn và bí quyết để nấu được các món ăn đậm phong vị Hàn Quốc.
Khóa học được thiết kế và giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên dày dạn kinh nghiệm của trường nấu ăn cùng các đầu bếp chuyên nghiệp đến từ các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng.
 Học nấu món Hàn Quốc tại Nha Trang
  Thời lượng: 10 buổi (03 tiếng/buổi)
Học phí đã bao gồm nguyên liệu thực hành: 4.500.000 vnđ/học viên/khóa học
Thời gian học: Nhà trường có các lớp vào Thứ 2-4-6; Thứ 3-5-7 hoặc  Thứ 7 + Chủ nhật hàng tuần
Ca học: Buổi sáng: 08h00-11h00; Buổi chiều: 14h00 – 17h00; Buổi tối: 18h – 21h00)
 Thủ tục nhập học:
- Phiếu đăng ký học
- 02 ảnh 4x6
- CMT phô tô
Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VIỆT NAM- TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ QUỐC GIA.

Add:  Số 33- Đường B1- Khu Đô thị Vĩnh Điềm Trung - Nha Trang- Khánh Hòa

Liên hệ để được tư vấn miễn phí:
Ms Đài ( 0981 86 86 25)