Trang chủ   ĐÀO TẠO NẤU ĂN  KHÓA HỌC NẤU ĂN CHAY TẠI NHA TRANG

KHÓA HỌC NẤU ĂN CHAY TẠI NHA TRANG

Ăn chay – thú thưởng thức

 

Ăn chay trong nghệ thuật ẩm thực hiện đại không đơn thuần chỉ là một lựa chọn món ăn mà còn được nâng lên thành thú thưởng thức.

Ăn chay tưởng chỉ dành cho người tu hành, giờ đây đã thành thói quen của không ít khách “trần tục”. Cũng kể từ khi rời nơi cửa thiền, góp mặt trong những thực đơn nhà hàng, bên cạnh ý nghĩa tâm linh, món chay nghiêng nhiều về thưởng thức. Học nấu ăn chay để vừa biết cách nấu ăn chay ngon, đảm bảo dinh dưỡng vừa lên được thực đơn cho các bữa chay thêm phong phú.
Nhịp sống hiện đại gắn liền với những sản phẩm tiện lợi, nhanh chóng cùng nhiều loại thức ăn nhanh giàu đạm, béo, ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe con người nếu sử dụng thường xuyên. Mặt khác, xã hội phát triển, kiến thức phổ thông về dinh dưỡng, sức khỏe cũng trở nên phổ biến hơn, mang tới một cái nhìn khác về vai trò của thực phẩm đối với sức khỏe. Vì vậy, một trong những xu hướng dinh dưỡng mới đã và đang được yêu thích trong thời gian gần đây và có lẽ cả trong tương lai chính là ăn chay. Nhu cầu ăn chay với nhiều mục đích khác nhau đã làm gia tăng đáng kể nhu cầu học và dạy
nấu ăn chay.
* HỌC PHÍ: 6.000.000đ/học viên (Cơ bản)  ĐẾN (Nâng cao)
GIẢM 20% TRƯỚC NGÀY KHAI GIẢNG
* THỜI GIAN HỌC: 12 – 16 buổi (Cơ bản – Nâng cao)
* CA HỌC: Linh hoạt (Sáng – Chiều – Hoặc tối) tùy chọn
Các món ăn CHAY hàng ngày- thực đơn dinh dưỡng thiết yếu cho bạn và sức khỏe gia đình sẽ có ngay trong lớp học này.

Hãy để VĂN LANG COOKING giúp bạn trở thành người phụ nữ tuyệt vời trong căn bếp của gia đình!


HOTLINE:0978 868624
Email:diemminh@giaoducvietnam.edu.vn
Số 33 B1- Khu Đô Thị VĐT- Nha Trang- Khánh Hòa.