Trang chủ   ĐÀO TẠO HDV - ĐIỀU HÀNH TOUR DU LỊCH  Học nghiệp vụ Hướng dẫn viên Du Lịch tại Nha Trang -Khánh Hòa

Học nghiệp vụ Hướng dẫn viên Du Lịch tại Nha Trang -Khánh Hòa

Nghề hướng dẫn viên du lịch_ Vì cuộc đời là những chuyến đi
Bạn muốn trở thành một Hướng dẫn viên du lịch giỏi và chuyên nghiệp nhất??!!
Hãy tham gia với chúng tôi, khóa học nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch tại Nha Trang
(Hỗ trợ tư vấn đổi thẻ hành nghề Hướng Dẫn Viên Du lịch tại sở văn hóa, thể thao và du lịch tỉnh Khánh Hòa)

nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch

Thực tế hiện nay tại TP Nha Trang - 1 địa điểm du lịch hấp dẫn khách du lịch trong và ngoài nước, tính đến 5 tháng đầu năm 2016, lượng du khách Trung Quốc đến tỉnh Khánh Hoà đã tăng 4,8 lần so với cùng thời gian này năm ngoái và chiếm gần 40% lượt khách quốc tế.

Trong khi đó toàn tỉnh Khánh Hòa mới chỉ có khoảng 11 người đăng ký
thẻ hướng dẫn viên du lịch tiếng Trung, dẫn tới tình trạng rất nhiều người Trung Quốc đang hoạt động trái phép, đứng danh nghĩa là Hướng dẫn viên Du Lịch “ chui” không có thẻ.

Ngày 22/07/2016, Bộ Văn hóa Thể thao & Du lịch đã đề nghị trục xuất thêm 66 hướng dẫn viên “chui” tại Khánh Hòa.

Điều đó cho thấy nhu cầu việc làm cần HDV quốc tế tại Nha Trang - Khánh Hòa là rất cao, đây cũng chính là cơ hội việc làm thu nhập cao cho tất cả các anh chị em giỏi tiếng Trung hoặc bất cứ một ngoại ngữ nào khác.

BẠN SẼ ĐƯỢC GÌ KHI THAM GIA KHÓA HỌC NGHIỆP VỤ HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH TẠI NHA TRANG?

-   Được giảm học phí khi đăng ký trước ngày KG hoặc đăng ký theo nhóm từ 2 người trở lên.

-   Sẽ được cung cấp và chia sẻ các kiến thức thực tiễn, kỹ năng về chuyên ngành, đi thực tế tour hoặc tự thiết kế tour

-    Giảng viên, chuyên gia có kinh nghiệm làm việc thực tế

-   Môi trường chuyên nghiệp, đầy đủ tiện nghi, thời gian học linh động.

-   Được giao lưu học hỏi cùng các Hướng dẫn viên Du lịch có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

-   Giới thiệu tour và hỗ trợ đổi thẻ Hướng dẫn viên Du lịch tại sở văn hóa thể thao và du lịch.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA KHÓA HỌC HƯỚNG DẪN VIÊN NỘI ĐỊA - QUỐC TẾ:

1. Lớp nghiệp vụ HDV nội địa: dành cho những người có bằng tốt nghiệp cao đẳng trở lên không phải là chuyên ngành hướng dẫn du lịch

2. Lớp nghiệp vụ HDV Quốc tế: dành cho những người có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên không phải phải chuyên ngành Hướng dẫn du lịch.

Sau khóa học, học viên được cấp chứng chỉ nghiệp vụ Hướng dẫn viên du lịch nội địa hoặc quốc tế dùng để đổi thẻ HDV nội địa/ quốc tế có giá trị sử dụng trên toàn quốc.

HỌC PHÍ : 3.000.000Đ/ Khóa

NỘI DUNG LỚP HỌC HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH ĐỔI THẺ HDV NỘI ĐỊA VÀ QUỐC TẾ

+ Tổng quan du lịch
+ Lịch sử văn hóa việt nam
+ Cơ sở văn hóa việt nam
+ Lịch sử văn minh thế giới
+ Hệ thống chính trị và các văn bản pháp luật liên quan
+ Tâm lý khách du lịch
+ Giao tiếp ứng xử trong du lịch
+ Phẩm chất đạo đức nghề hướng dẫn viên du lịch
+ Địa lý kinh tế xã hội việt nam
+ Tuyến điểm du lịch
+ Quản trị kinh doanh
+ Nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch
+ Thực tế môn Nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch
+ Y tế du lịch
+ Xuất nhập cảnh
+ Lễ tân ngoại giao

VĂN BẰNG CHỨNG CHỈ:
Chứng chỉ hướng dẫn viên cấp theo quy định của Tổng cục Du lịch (
Điều kiện làm thẻ hành nghề hướng dẫn viên du lịch)

Thời gian học: từ 18h - 21h tối 2, 4, 6 hoặc cả ngày thứ 7, CN.

Thủ tục nhập học bao gồm:
- Phiếu đăng ký học (do cơ sở chiêu sinh cấp)
- Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp đại học, trung cấp, cao đẳng
- 02 ảnh 3*4.
- CMND photo

ĐỊA ĐIỂM HỌC TẠI CÔNG TY CP GIÁO DỤC VIỆT NAM - CN NHA TRANG:
  Số 33, đường B1 Khu Đô Thị Vĩnh Điềm Trung, TP Nha Trang.

MỌI CHI TIẾT VỀ KHÓA HỌC VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Phòng đào tạo tuyển sinh

Tel:  0978 868624