Trang chủ   ĐÀO TẠO HDV - ĐIỀU HÀNH TOUR DU LỊCH  Tại sao cần học chứng chỉ nghiệp vụ Hướng dẫn viên Du Lịch?

Tại sao cần học chứng chỉ nghiệp vụ Hướng dẫn viên Du Lịch?

Chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch là điều kiện bắt buộc để đổi thẻ hành nghề Hướng dẫn viên Du Lịch tại các Sở Văn Hóa, Thể Thao và Du Lịch trên toàn quốc. Hiện nay, chúng tôi đang chiêu sinh các khóa học Chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch tại TP Nha trang - Khánh Hòa, TP Đà Lạt - Lâm Đồng, TP HCM, Phan Thiết, Gia Lai, Đắc Lắc, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hà Nội, Quảng Ninh... Bạn sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình địa điểm học thuận tiện và phù hợp nhất.

Vậy những ai cần học chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch?

Bất cứ ai tốt nghiệp Trung Cấp, Cao Đẳng, Đại Học (kể cả tốt nghiệp bên nước ngoài) thuộc tất cả các chuyên ngành (trừ chuyên ngành Hướng dẫn viên ) thì đều có thể tham gia được khóa học cấp chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch và trở thành một Hướng dẫn viên.
Hướng dẫn viên bao gồm:
Hướng dẫn viên Nội ĐịaHướng dẫn viên Quốc tế.

Bạn chỉ cần tham gia duy nhất một khóa học nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch của chúng tôi, bạn sẽ được TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HN cấp chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch  có giá trị sử dụng trên toàn quốc để đổi thẻ Hướng dẫn viên Nội địa hoặc Hướng dẫn viên quốc tế (phụ thuộc vào bằng tốt nghiệp của bạn).

Hiện nay do lượng khách du lịch tăng cao (đặc biệt khách nước ngoài), nhưng số lượng HDV Du Lịch có đầy đủ kinh nghiệm và thẻ HDV của Việt Nam còn rất hạn chế, do đó đã có không ít người đứng danh là Hướng dẫn viên "chui" tham gia hoạt động dẫn đoàn trái phép, không có THẺ HDV, không có người chịu trách nhiệm quản lý. Trước tình trạng trên, Tổng cục du lịch đã có công văn chính thức về việc tăng cường quản lý hoạt động kinh doanh lữ hành, yêu cầu kiểm tra thẻ HDV Du lịch trong cả nước. Quản lý nghiêm ngặt và xử phạt nặng đối với trường hợp người HDV không có thẻ HDV.

Đó cũng chính là lí do bạn nên tham gia ngay cho mình khóa học chứng chỉ
Nghiệp vụ Hướng dẫn viên Du lịch để đổi thẻ Hướng dẫn viên ! Sau khóa học, học viên sẽ được Trung Tâm tư vấn hồ sơ đổi thẻ và hỗ trợ nộp hồ sơ hộ tại các Sở Văn Hóa, Thể Thao và Du Lịch.

THỜI GIAN HỌC: TỐI 2, 4, 6 (18h30 - 21h) hoặc NGÀY T7, CN (Sáng: 8h -11h, chiều: 13h - 16h)

- Thời gian: 2 tháng - 3 tháng
- Học phí: 3.000.000đ/ hv

nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch

LÝ DO BẠN NÊN ĐĂNG KÝ HỌC NGHIỆP VỤ HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH CỦA CHÚNG TÔI

- Học phí hấp dẫn, ưu đãi 10% khi bạn đăng khí theo nhóm 5 người, giảm 20% cho nhóm 10 người;
- Phương pháp đào tạo khác biệt, hiện đại và hoàn hảo đề cao sự tương tác giữa giảng viên – sinh viên;
- Được giao lưu học hỏi, xây dựng mối quan hệ với các HDV có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.
- 80% đi thực tế, học nghiệp vụ tại các địa điểm du lịch, danh lam thắng cảnh lớn của đất nước;
- Đội ngũ giảng viên đến từ các Sở Văn hóa – Thể thao – Du lịch và các trường uy tín trên cả nước.
- Giới thiệu tour, hỗ trợ tư vấn đổi thẻ HDV Du Lịch tại các Sở Văn hóa, Thể thao và du lịch.
-  Cam kết 100% học viên khi hoàn thành khóa học sẽ có việc làm đúng chuyên ngành.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ KHÓA HỌC CHỨNG CHỈ NGHIỆP VỤ HƯỚNG DẪN VIÊN
 VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Phòng đào tạo tuyển sinh: