Trang chủ   ĐÀO TẠO NẤU ĂN  Học nấu ăn gia đình tại Nha Trang

Học nấu ăn gia đình tại Nha Trang

Muốn chạm đến trái tim người đàn ông, con đường ngắn nhất là đi qua dạ dày…!
Chính vì vậy, 1 trong những yếu tố quan trọng trong việc gìn giữ hạnh phúc gia đình đó là gian bếp hồng luôn đỏ lửa với những bưa cơm tươm tất, đầy chất yêu thương.
Là một người phụ nữ hiện đại, ngoài giỏi việc nước thì cần phải đảm việc nhà, công việc chăm lo vun vén cho gian bếp hồng của gia đình luôn là nhiệm vụ hàng đầu của mọi phụ nữ, đặc biệt là người phụ nữ Việt Nam.
Nhưng để trở thành 1 bà nội trợ giỏi thật không dễ dàng khi hằng ngày phải đau đầu nghĩ ra những thực đơn cho bữa ăn.
Người phụ nữ luôn mong muốn chồng con của mình được ăn những món ăn ngon, bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe, mong muốn thực đơn phong phú để không tạo cảm giác nhàm chán.
Một người đàn ông bôn ba kiếm tiền bên ngoài xã hội, khi bước chân về nhà họ cũng mong muốn được nhìn thấy mâm cơm tươm tất và được thưởng thức những món ăn ngon, phong phú.

Hãy để chúng tôi thắp thêm ngọn lửa hồng cho gian bếp nhà bạn.
Hãy đến với chúng tôi để được biết thêm nhiều công thức nấu món ăn gia đình  phong phú.
Với đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm lâu năm, Công ty chúng tôi khai giảng thường xuyên khóa học nấu ăn gia đình.
Khóa họcthực hành 100% với nguyên liệu được chuẩn bị sẵn. Kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ KỸ THUẬT CHẾ BIÊN MÓN ĂN.

 
NỘI DUNG KHÓA HỌC:
Buổi 1 "Giới thiệu về dao, hướng dẫn sử dụng dao đúng cách và an toàn. Hướng dẫn cách sử dụng nhà bếp ngăn nắp, vệ sinh nhà bếp sạch sẽ. - Kỹ thuật cắt thái cơ bản"
Buổi 2: Cách sử dụng nhiệt và gia vị hợp lý Sụn non rang mắm ruốc Nghêu hấp thái"
Buổi 3: Hướng dẫn kỹ thuât pha nước chấm, nước sốt Cá lóc kho tộ Gỏi bò kiểu thái
Buổi 4:Các PP bảo quản thực phẩm Canh khổ qua nhồi thịt - Rau muống xào tỏi Mắm chưng
Buổi 5: PP xây dựng thực đơn Canh cua nấu rau đay Thịt bò xào mướp
Buổi 6: PP tẩm ướp món nướng Tôm chiên xù Cá nục kho rim
Buổi 7: Phương pháp kỹ thuật bao gói Bún riêu cua - Cơm cuộn sushi
Buổi 8:Phương pháp chế biến các món hầm ninh Chả giò thịt Canh súp lơ nấu tôm
Buổi 9: Phương pháp kho rim Sườn xào chua ngọt Thịt trộn xà lách
Buổi 10: Phương pháp chế biến TP bằng chất béo Bánh khoai lang Chè khoai lang

 
MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN QUAN ĐẾN KHÓA HỌC VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Điện thoại: 0978 868624