Trang chủ   ĐÀO TẠO NẤU ĂN  KHÓA HỌC DẠY TRẺ NẤU ĂN TẠI NHA TRANG

KHÓA HỌC DẠY TRẺ NẤU ĂN TẠI NHA TRANG

KHAI GIẢNG KHÓA HỌC DẠY TRẺ NẤU ĂN NHÂN DỊP HÈ
 
Mỗi dịp hè, những khóa học “cùng Trẻ vào bếp” tại trung tâm giáo dục Việt Nam lại luôn nhộn nhịp. Lớp học luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của phụ huynh và các em nhỏ. Đây thực sự là món quà ý nghĩa thiết thực của bố mẹ dành cho con cái của mình trong dịp hè này.
Dạy trẻ nấu ăn là việc chuẩn bị hành trang đầy đủ cho con vững bước vào đời!


 
 
 
ĐỐI TƯỢNG NÀO PHÙ HỢP ĐỂ THAM GIA KHÓA HỌC


- Trẻ em từ 6 – đến 12 tuổi

- Các bé muốn trở thành người khéo léo, sống tự lập

Các bé yêu thích học nấu ăn

Các bé muốn tham gia hoạt động thực tế, ngoại khóa sau những  giờ học căng thẳng  

LỢI ÍCH CỦA KHÓA HỌC DẠY TRẺ NẤU ĂN:

-       Trang bị cho bé các kỹ năng nấu ăn cơ bản để phục vụ bản thân và giúp đỡ bố mẹ trong công việc nội trợ.
-       Rèn luyện sự ngăn nắp, tính tự lập.
-       Phát triển được năm giác quan: Nghe, nhìn, sờ, nếm, ngửi
-       Giúp trẻ hình thành được thói quen ăn uống lành mạnh.
-       Bồi đắp cho bé tình yêu lao động một cách tự nhiên, biết sẻ chia công việc với người thân trong gia đình.
-       Khám phá năng lực bản thân, thể hiện năng khiếu nấu ăn, pha chế…

 
 
 
THÔNG TIN VỀ KHÓA HỌC:
 

LỊCH HỌC: Ca sáng: 08h30 – 10h30; Ca chiều: 14h00 – 16h00 (Khóa học liên tục khai giảng hàng tuần)

THỜI LƯỢNG: 10 buổi (2 tiếng/buổi)

HỌC PHÍ: 2.000.000/bé/khóa (Đã bao gồm nguyên liệu thực hành và đồng phục đầu bếp)

GIẢM NGAY 200K KHI ĐĂNG KÝ HỌC TRƯỚC NGÀY KHAI GIẢNG.

GIẢM THÊM 10% HỌC PHÍ KHI ĐĂNG KÝ TỪ 2 BÉ.


 
 

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC “ DẠY TRẺ NẤU ĂN” – “CÙNG TRẺ VÀO BẾP”

+ Buổi 1:
-          Giới thiệu về gạo, các loại thực phẩm và gia vị thông dụng, các loại rau , củ, quả và cách lựa chọn, bảo quản.
-          Thực hành:  nấu cơm, làm cơm rang Dương Châu
+ Buổi 2:
-          Giới thiệu về dao, hướng dẫn sử dụng dao đúng cách và an toàn. Hướng dẫn cách sử dụng nhà bếp ngăn nắp, vệ sinh nhà bếp sạch sẽ.
-          Thực hành:   Cắt thái tỉa rau, củ, trái cây cơ bản và trang trí món ăn
+ Buổi 3:
-          Giới thiệu về các loại thịt, cách chọn lựa và sơ chế đúng cách.
-          Thực hành:   Thịt lợn than tẩm bột rán, canh bí nấu tôm
+ Buổi 4:
-          Hướng dẫn kỹ thuật cuốn, gói; pha nước chấm; trang trí , trình bày món ăn cơ bản.
-          Thực hành: Làm phở cuốn,  nem rán
+ Buổi 5:
-          Phương pháp luộc rau, củ, thịt, cá.
-          Thực hành: Rau muống xào, nước rau dầm sấu;  Thịt lợn luộc;  Cá xốt cà chua
+ Buổi 6:
-          Phương pháp nấu canh
-          Thực hành: Nấu canh sườn, canh cua
+ Buổi 7:
-          Giới thiệu ẩm thực Nhật, Hàn
-          Thực hành: Làm sushi Nhật, gimbap Hàn Quốc, Kim Chi cải thảo
+ Buổi 8:
-          Giới thiệu các món chè Việt
-          Thực hành: Nấu chè đỗ đen, chè long nhãn           
+ Buổi 9:
-          Giới thiệu các món đồ uống
-          Thực hành: Làm sinh tố xoài, dưa hấu, bơ…
 
+ Buổi 10:
-          Tổng kết khóa học: Bé thi nấu ăn và tự chọn làm một món mang về mời người thân trong gia đình
 
NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN LỰA CHỌN KHÓA HỌC CỦA CHÚNG TÔI:
-       Giáo viên tận tình hướng dẫn từng bé các thao tác chế biến một cách gần gũi, thân thiện như người thân của bé.
-       Với phương pháp dạy mà như đang chơi cùng bé sẽ giúp bé tiếp thu kiến thức và rèn luyện kỹ năng làm bếp một cách tự nhiên và hiệu quả.
-       Sau mỗi buổi học, các bé được thưởng thức các món do chính tay mình làm ra, từ đó bé biết yêu quý, trân trọng thành quả lao động.
-       Cơ sở vật chất chuyên nghiệp, an toàn tuyệt đối.


 
 
 
MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ KHÓA HỌC DẠY BÉ NẤU ĂN VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Add: 33 – B1 KĐT Vĩnh Điềm Trung, TP Nha Trang 
Phòng đào tạo: 
0978 868624