Trang chủ   ĐÀO TẠO NẤU ĂN  Học nấu món Nhật Bản hấp dẫn tại Nha Trang

Học nấu món Nhật Bản hấp dẫn tại Nha Trang

ĐÀO TẠO NẤU MÓN ĂN NHẬT BẢN HẤP DẪN
Nhật Bản là đất nước có nền văn hóa đa dạng và ẩm thực luôn là niềm tự  hào của  xứ sở hoa Anh Đào. . Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều học viên, Trung Tâm Đào Tạo Nghề Quốc Gia liên tục tổ chức các lớp nấu ăn Nhật Bản với mong muốn truyền đạt những công thức chuẩn và bí quyết để nấu được các món ăn đậm phong vị Nhật Bản
Khóa học được thiết kế và giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên dày dạn kinh nghiệm của trường nấu ăn cùng các đầu bếp chuyên nghiệp đến từ các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng.
Thời lượng khóa học: 10 buổi
Học phí: 4.500.000 VNĐ (học phí đã bao gồm nguyên vật liệu)
Thời gian học: Nhà trường có các lớp vào Thứ 2-4-6; Thứ 3-5-7 hoặc  Thứ 7 + Chủ nhật hàng tuần
Ca học: Buổi sáng: 08h00-11h00; Buổi chiều: 14h00 – 17h00; Buổi tối: 18h – 21h00)
Thủ tục nhập học:
- Phiếu đăng ký học
- 02 ảnh 4x6, 02 ảnh 3x4
- CMT phô tô
Học nấu món Nhật Bản hấp dẫn tại Nha Trang
Lợi thế khi tham gia lớp học nấu ăn tại Trung Tâm Đào Tạo Nghề Quốc Gia
+ Giảm học phí học nấu ăn Nhật Bản cho học viên đăng ký nhóm hoặc đăng ký từ 02 chương trình trở lên.
+ Lịch học các khóa học nấu ăn Nhật Bản linh hoạt, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn được lớp học nấu ăn Nhật Bản với ca học phù hợp với điều kiện cá nhân.
+ Giáo viên dạy nghề nấu ăn Nhật Bản nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề của nhà trường cùng kết hợp với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp đến từ hệ thống các nhà hàng chuyên doanh món Hàn hoặc khách sạn nổi tiếng hướng dẫn.
+ Sau khóa học, học viên được cấp chứng chỉ nấu ăn do nhà trường cấp.
+ Miễn phí giới thiệu việc làm sau khi kết thúc khóa học với mức lương hấp dẫn tại các cơ sở kinh doanh ăn uống nổi tiếng.
+ Được tư vấn miễn phí để mở cửa hàng kinh doanh ăn uống.
Mọi chi tiết xin liên hệ:Học nấu món ăn Nhật bản tại Nha Trang

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VIỆT NAM- TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ QUỐC GIA.

Add:  Số 33- Đường B1- Khu Đô thị Vĩnh Điềm Trung - Nha Trang- Khánh Hòa

Liên hệ để được tư vấn miễn phí:
Ms Đài ( 0981 86 86 25)