Trang chủ   ĐÀO TẠO NẤU ĂN - PHA CHẾ  Dạy nấu ăn chuyên nghiệp tại Nha Trang

Dạy nấu ăn chuyên nghiệp tại Nha Trang


CHUYÊN DẠY NẤU ĂN CHUYÊN NGHIỆP TẠI NHA TRANG
Hiện nay, trên cộng đồng mạng có rất nhiều địa chỉ đào tạo nghề nấu ăn. Làm một người bếp trường đầu bếp cần thổi hồn vào các món ăn. yêu nghề và say sưa chế tác cũng như nghiên cứu tác hợp các món ăn "không gây hại cho cơ thể khi phản chất dinh dưỡng vừa ngon miệng khéo léo trong bữa cơm gia đình... Vậy, chúng ta nên theo học ở cơ sở nào?
Trường Cao Đẳng Văn Lang Hà Nội tự tin khẳng định sẽ đào tạo bạn trở thành 1 đầu bếp chuyên nghiệp có thể mở các nhà hàng, làm việc tại các nhà hàng-khách sạn.
                                            
THỜI GIAN HỌC:
-Thời gian : 24 buổi
- Học phí: 6,500,000đ/khóa
ĐỐI TƯỢNG: tất cả các cá nhân có nhu cầu.
LỊCH HỌC: Sáng 8h-10h30, chiều 14h-16h30, tối 18h-20h30.
NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC:
Buổi 1: Lý thuyết:
- Tổng quan về bếp
 - Quy định bếp
Buổi 2 Lý thuyết: Kỹ thuật chế biến món ăn
Buổi 3 Thực hành: Chả giò cá lóc - Gỏi bò kiểu thái
Buổi 4 Chuyên đề suop: - Soup gà nấu nấm/ hải sản - Salad dầu giấm
Buổi 5 Thực hành: Cắt tỉa rau củ quả
Buổi 6 "Chuyên đề món nướng +Chạo tôm lòng đèn +Bò cuộn kim tiền"
Buổi 7 "Chuyên đề trộn +Ôc nhồi +Gỏi ngó sen"
Buổi 8 "Chuyên đề cá trong món việt + Chả đùm +Cá Hấp ngũ liễu"
Buổi 9 "Chuyên đề xào +Miến xào Singapore +Êch nướng lá chanh "
Buổi 10 "Chuyên đề om +Lươn om chuối + Sụn nướng giả cầy"
Buổi 11 "Chuyên đề chiên + Gio heo rút xương chiên giòn + cắt tỉa "
Buổi 12 "Chuyên đề ẩm thực Tây Âu + Thịt xông khói cuộn măng tây -Jambon cuộn bí xanh "
Buôi13 "Chuyên đề ẩm thực Việt + Nem nướng Nha Trang - Bê nhúng giấm"
Buổi 14 "Chủ đề cơm Việt - Cơm chiên dương châu - Sườn que nướng mật ong"
Buổi 15 Chuyên đề bánh Âu: pizza hải sản , pizza chay
Buổi 16 Chuyên đề Hấp: Gà Hấp + Cắt tỉa
Buổi 17 Chuyên đề Lẩu: Lẩu Hải sản - Lẩu riêu cua bắp bò
Buổi 18 "Chuyên đề Cơm và cách trang trí món +Cơm gà xé + Cơm trái thơm "
Buổi 19 Chuyên đề bún : Bún bò Huế - Bún riêu
Buổi 20 Chuyên đề salad
Buổi 21 Chuyên đề Vịt: Vịt tiềm thuốc Bắc
Buổi 22 Chuyên đề Chay : Sườn nấu đậu - Cà ri gà
Buổi 23 Chuyên đề chaả: Chả trứng ngũ sắc - Gio thủ
Buổi 24 Thi tốt nghiệp lý thuyết
Buổi 25 Thi thực hành
HỒ SƠ CẦN NỘP: 2 ảnh 3*4, 2 ảnh 4*6, 1 chứng minh nhân dân photo (không cần công chứng).
CHỨNG CHỈ: học viên được cấp Chứng chỉ "Kỹ thuật chế biến món ăn" do Trường Cao đẳng Văn Lang Hà Nội cấp_có giá trị trên toàn quốc, vô thời hạn.
                               

GIẢNG VIÊN: là các đầu bếp chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm của các Nhà hàng – Khách sạn lớn.
- ĐỊA ĐIỂM ĐĂNG KÝ: CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VIỆT NAM – CN NHA TRANG (Số 33 đường B1 Khu đô Thị Vĩnh Điềm Trung, Phường Ngọc Hiệp, TP Nha Trang).
- Địa điểm: theo nhu cầu của từng cơ sở, địa phương:
Nha Trang: Số 33, đường B1, KĐT Vĩnh Điềm Trung, TP Nha Trang.
Hà Nội: 451 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.
Đà Nẵng: số 2-4 Tiểu La, Hòa Cường Bắc, Q.Hải Châu
CN HCM 1: số 195, đường D2-P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
CN HCM 2: số 103 đường A1, Khu dân cư 91B-P.An Bình-Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ
Quy Nhơn: 168 Nguyễn Thị Định, TP Quy Nhơn.
Mọi thắc mắc về khóa học vui lòng liên hệ:
Phòng tuyển sinh chi nhánh TP. Nha Trang
Đ/C: Đường B1 KĐT Vĩnh Điềm Trung, P.Ngọc Hiệp, TP Nha Trang 
Tel: 0978 8686 24 Ms Minh
Email: diemminh@giaoducvietnam.edu.vn
học nấu ăn ở đâu
muốn học nấu ăn để mở quán
muốn tìm nơi học nghề đầu bếp tại nha trang
tìm trường dạy nấu ăn chuyên nghiệp tại nha trang, hồ chí minh, đà nẵng
học nấu ăn để trở thành đầu bếp chuyên nghiệp
nơi học nấu ăn chất lượng nhất
trường dạy nấu ăn chất lượng tại nha trang