Trang chủ   ĐÀO TẠO NẤU ĂN  Đào tạo nấu ăn mở quán tại Nha Trang

Đào tạo nấu ăn mở quán tại Nha Trang

Nha Trang là một trong những thành phố phát triển du lịch bậc nhất nước ta. Du lịch phát triển kèm theo các nhu cầu tất yếu về dịch vụ ăn uống và chỗ ở. Bạn đang muốn mở cơ sở kinh doanh ăn uống (quán ăn, nhà hàng…)?

Bạn đang tìm kiếm nơi dạy nấu ăn bài bản từ A -Z tại Nha Trang?

Hay bạn đang cần có
chứng chỉ sơ cấp kỹ thuật chế biến món ăn để đi xin việc hoặc bổ sung hồ sơ để nâng hạng nhà hàng – khách sạn của bạn?
 
 

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HN - VĂN PHÒNG TẠI NHA TRANG XIN THÔNG BÁO KHAI GIẢNG LỚP  KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN/ DẠY NẤU ĂN CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN NHẤT TẠI NHA TRANG
 
+ Đến với chúng tôi bạn sẽ vô cùng hài lòng sau mỗi giờ học với sự chỉ dẫn tận tình và nhiệt huyết từ những giảng viên lâu năm trong nghề, nhiều kinh nghiệm thực tế.
 
+ Học viên đều được tự tay sơ chế thực phẩm, tẩm ướp, làm chín, và trình bày món ăn như những người đầu bếp thực thụ dưới sự chỉ bảo kèm cặp tận tình của giáo viên giảng dạy.
 
+ Tài liệu giáo trình thực đơn liên tục được  cập nhật.
 
+ Học viên được giới thiệu việc làm sau khóa học và tư vấn miễn phí khi mở cơ sở kinh doanh, ăn uống, khách sạn.
 
+ Thủ tục nhập học nhanh gọn, thời gian học linh động, nhiều khung giờ lựa chọn
 
+ Nhận đào tạo giảng dạy theo hợp đồng, tại chỗ của khách hàng.  


 
NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:
 
  1. Thời gian đào tạo: 3 tháng/ tuần 3 -4 buổi 

  2. Thời gian học: Thứ 2- 4 -6 hoặc thứ 3 -5 -7 hoặc cả ngày thứ 7 + chủ nhật 
 

  3. Học phí: 4.500.000đ/ khóa (đã bao gồm nguyên vật liệu và cấp chứng chỉ) 

  4. Bằng cấp chứng chỉ: do trường CĐ Nghề Văn Lang HN cấp theo quy định của Bộ Lao động thương binh và xã hội, Tổng cục dạy nghề. 
 






5. Chương trình học

Tổng quan về chế biến món ăn
Chương I: Cách lựa chọn và bảo quan thực phẩm
Chương II: Thiết bị và dụng cụ làm bếp
Chương III: Những kỹ thuật chế biến thực phẩm 

Trang trí và trình bày món ăn cơ bản

Chương I: Phương pháp xây dựng thực đơn và trang trí món ăn

Chương II: Kỹ thuật trình bày bàn

Thực hành chế biến món ăn (chiếm 80% chương trình học)

Chương 1: Thực hành chế biến món ăn Châu Á (mỗi buổi học từ 2- 3 món)

Chương 2: Thực hành chế biến món ăn Châu Âu (mỗi buổi học từ 2- 3 món)

Chương 3: Thực hành chế biến món ăn Chay (mỗi buổi học từ 2- 3 món)

Thi tốt nghiệp (Lý thuyết + Thực hành)

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Phòng tư vấn tuyển sinh: 
0978 868624