Trang chủ   ĐÀO TẠO NẤU ĂN  TRƯỜNG DẠY NẤU ĂN TỐT NHẤT NHA TRANG

TRƯỜNG DẠY NẤU ĂN TỐT NHẤT NHA TRANG

ĐÀO TẠO NẤU ĂN TẠI NHA TRANG CỰC HOT!
*Bạn đã có định hướng gì cho tương lai chưa?
*Bạn đã có kỹ năng để vào đời chưa?
*Bạn sẽ làm gì để kiếm sống?
*Bạn sẽ làm gì để có được nhiều tiền?

==>Rất nhiều câu hỏi trăn trở phải không các bạn, đây là những câu hỏi mà các bạn trẻ hiện nay và cá nhân tôi trước đây không dễ gì giải đáp=>chia sẽ cho các bạn trẻ một nghề hấp dẫn đang có nhiều nhu cầu tuyển dụng và có thu nhập tương đối cao: "nghề nấu ăn".

==>ĐẾN VỚI DẠY NGHỀ VĂN LANG CHÚNG TA SẼ ĐƯỢC THAM GIA CÁC KHÓA HỌC NẤU ĂN:
1/ NẤU ĂN GIA ĐÌNH
2/ SƠ CẤP NẤU ĂN
3/ NẤU ĂN CHO TRẺ/CẤP DƯỠNG MẦM NON
--Học nấu ăn tại CĐ NGHỀ VĂN LANG bạn không cần lo về vấn đề học phí, bởi học phí ở đây được đánh giá là phù hợp và tương xứng với chất lượng đào tạo. Học phí đóng một lần sẽ bao gồm các khoản: đồng phục, giáo trình, nguyên vật liệu thực hành, phí cấp bằng... không phát sinh thêm bất kì khoản nào khác. Ngoài ra, đóng hết một lần bạn sẽ được hưởng ưu đãi, hoặc có thể đóng nhiều lần nếu điều kiện khó khăn.
#TƯNG BỪNG KHAI GIẢNG KHÓA HỌC MỚI. GIẢM NGAY 500K CHO MỖI HỌC VIÊN ĐĂNG KÍ CÁC LỚP TRƯỚC NGÀY 31/03/2019
#Nếu bạn đang tìm một địa chỉ học nấu ăn uy tín để thực hiện ước mơ thì DẠY NGHỀ VĂN LANG là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn.
Với 3 ca học sáng – chiều – tối, dù bạn đang đi học hay đi làm cũng có thể sắp xếp thời gian để tham gia.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Hotline: 0978 8686 24( Phòng đào tạo)
Email:diemminh@giaoducvietnam.edu.vn
Add: TRƯỜNG CĐ NGHỀ VĂN LANG CHI NHÁNH NHA TRANG
Số  33 B1 Khu đô Thị Vĩnh Điềm Trung- Nha Trang.
NHẬN ĐÀO TẠO HỢP ĐỒNG TẬN NƠI THEO YÊU CẦU.