Trang chủ   NHÀ HÀNG -KHÁCH SẠN  NHÀ HÀNG-KHÁCH SẠN  Học chứng chỉ lễ tân, buồng phòng, quản trị nhà hàng khách sạn tại Nha Trang

Học chứng chỉ lễ tân, buồng phòng, quản trị nhà hàng khách sạn tại Nha Trang

Trải qua nhiều biến động phát triển của xã hội, Nhà hàng Khách sạn cũng như nhiều ngành nghề hấp dẫn thuộc hàng “top” như bác sĩ, công nghệ thông tin, ngân hàng, tiếp viên hàng không… được nhiều người ưu tiên chọn lựa. Trong bối cảnh các loại hình dịch vụ ngày càng “nở rộ”, Quản lý Nhà hàng Khách sạn nghiễm nhiên trở thành một nghề hot hơn bao giờ hết.

1.           Mức thu nhập hấp dẫn
Vị trí công việc của lĩnh vực Nhà hàng Khách sạn không chỉ đa dạng phong phú mà còn mang lại nguồn thu nhập vô cùng hấp dẫn cho bạn.

2.            Môi trường làm việc đẳng cấp

Nhà hàng Khách sạn là môi trường làm việc chuyên nghiệp và đẳng cấp. Làm việc ở đây, bạn còn có cơ hội tiếp xúc gặp gỡ thường xuyên với đối tượng khách hàng sang trọng và lịch sự đến từ khắp thế giới. Đặc biệt, bạn có thể gặp được người nổi tiếng hoặc những nhân vật có “tầm ảnh hưởng” ngay tại nơi mình làm.

3.           Có công việc ngay sau khi tốt nghiệp
Lĩnh vực Nhà hàng Khách sạn rất đa dạng phong phú về ngành nghề. Vì vậy, ngay sau khi tốt nghiệp, bạn hoàn toàn có thể bắt tay ngay vào một công việc cụ thể mà không mất thời gian xác định xem công việc nào phù hợp với ngành nghề mình học. Khá nhiều sinh viên vừa tốt nghiệp đã về làm việc ngay cho các Nhà hàng, Khách sạn, Khu nghỉ dưỡng… nổi tiếng và đón nhận cơ hội thăng tiến lên vị trí cao hơn chỉ trong thời gian ngắn.

4.           Nhu cầu nhân lực ngành Quản lý Nhà hàng Khách sạn lớn
Trong bối cảnh Nhà hàng Khách sạn mở ra ngày càng nhiều, nhu cầu nguồn nhân lực của nghề này là khá lớn. Chưa kể đến xu hướng “nở rộ” của nhiều Khu nghỉ dưỡng, Resort… như hiện nay. Trong tương lai rất cần nguồn nhân lực có chất lượng cao, giỏi chuyên môn, nghiệp vụ, ngoại ngữ, có bằng cấp chính quy từ các trường đào tạo uy tín. Vì vậy, chọn ngành học đầy triển vọng này, thất nghiệp là nỗi lo bạn không cần phải đối mặt!

HOTLINE: 0978 868624

- Bạn đang tìm nơi học nghiệp vụ lễ tân, buồng phòng, quản trị nhà hàng , quản trị khách sạn?

- Bạn đang muốn bổ sung hồ sơ, chứng chỉ để kinh doanh Nhà hàng – Khách sạn?

Thông báo tổ chức các lớp cấp chứng chỉ nghiệp vụ lễ tân, buồng phòng, quản trị nhà hàng, quản trị khách sạn tại Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang ,TP HCM và các tỉnh thành trên toàn quốc.

- Đào tạo uy tín – chất lượng

Giới thiệu việc làm đối với người chưa có kinh nghiệm

Không yêu cầu bằng cấp, độ tuổi, tất cả mọi người có nhu cầu học tập đều có thể tham gia học

THỜI GIAN HỌC LỚP NGHIỆP VỤ NGHIỆP VỤ LỄ TÂN, BUỒNG PHÒNG, QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG, QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN:  2- 3 Tháng/ Học viên

Lịch học: Linh động theo ca sáng (8h-10h) – chiều (14h-16h) – tối (18h-20h)

NGOÀI RA, TRƯỜNG CÒN XÉT TUYỂN BẰNG TỐT NGHIỆP THCS, THPT HỌC HỆ TRUNG CẤP, CAO ĐẲNG, VĂN BẰNG 2, LIÊN THÔNG VÀO NGÀNH QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN, QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG: 1,5 – 3 NĂM. CẤP BẰNG CHÍNH QUY.

Học phí lớp nghiệp vụ lễ tân, buồng phòng, quản trị nhà hàng , quản trị khách sạn: 3.500.000đ/Khóa

Nội dung học được đào tạo theo Nghị định số 48/2015/NĐ-CP của Chính phủ về tổ chức và hoạt động giáo dục nghề nghiệp. Đào tạo bám sát tiêu chuẩn của Tổng cục dạy nghề, mặt khác chúng tôi thường xuyên cập nhật kiến thức mới, đặc biệt là khóa học chiếm gần một nửa chương trình là thực hành - thực tập tại hệ thống các khách sạn - nhà hàng.

-Tâm lý - văn hóa khách du lịch;

- Nghệ thuật giao tiếp với du khách;

- Tầm quan trọng của các bộ phận lễ tân, buồng phòng, bàn - bar, quản trị khách sạn - nhà hàng;

- Phong cách lãnh đạo - Tạo dựng thương hiệu trong lĩnh vực du lịch & dịch vụ;

- Tổ chức hoạt động của bộ phận lễ tân khách sạn;

- Quy trình tổ chức và hoạt động của bộ phận buồng phòng;

- Dịch vụ ăn uống, dịch vụ bảo quản tư trang quý và hành lý cho khách hàng;

- Quản trị Tài chính doanh nghiệp khách sạn - nhà hàng;

- Quản trị nguồn nhân lực trong nhà hàng - khách sạn;

- Quản trị cơ sở vật chất kỹ thuật nhà hàng - khách sạn;

- Thực tế tại khách sạn từ 3* – 5* khu vực nội thành;

- Thực tâp từ 0,5 tháng - 1,0 tháng đối với những bạn chưa có kinh nghiệm & Giới thiệu việc làm khi ra trường.

ĐĂNG KÝ HỌC NGHIỆP VỤ LỄ TÂN, BUỒNG PHÒNG, QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG,  QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN

Nhận đào tạo trainning trực tiếp tại các đơn vị doanh nghiệp với số lượng trên 10 người trên toàn quốc.

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ
HỌC NGHIỆP VỤ LỄ TÂN, BUỒNG PHÒNG, QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG,  QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN
– Phiếu đăng ký theo mẫu của Trường
– 2 ảnh 3×4 , 2 ảnh 4×6
– Chứng minh photo

HOTLINE: 0978 868624
Chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn ngay sau 5 phút.