Trang chủ   VĂN THƯ LƯU TRỮ - THÔNG TIN THƯ VIỆN  Nghiệp Vụ Văn Thư Lưu Trữ-hành chính văn phòng tại Nha Trang

Nghiệp Vụ Văn Thư Lưu Trữ-hành chính văn phòng tại Nha Trang

KHÓA HỌC VĂN THƯ LƯU TRỮ-HÀNH CHÍNH VĂN PHÒNG
Bạn đang là cán bộ văn thư nhưng chưa có chứng chỉ chuyên môn
Bạn tốt nghiệp các ngành khác nhưng muốn công tác trong ngành văn thư
Bạn muốn tìm hiểu, bổ sung kiến thức văn thư lưu trữ
Bạn cần chứng chỉ văn thư lưu trữ hành chính văn phòng để xin việc, để bổ sung hồ sơ củng cố vị trí công tác ở các nhà trường, các cơ quan nhà nước, các công ty, các trung tâm hành chính…. Trên toàn quốc
Triển vọng phát triển nghề nghiệp:
Có thể phát triển về ngạch công chức như: chuyên viên lên chuyên viên chính văn thư, lưu trữ viên lên lưu trữ viên chính; Có thể phát triển thành cán bộ phụ trách văn phòng/ phòng hành chính hoặc bộ phận văn thư – lưu trữ của cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp.

ĐỐI TƯỢNG:
Bạn muốn nộp đơn xin việc hay cần chứng chỉ văn thư để ổn định biên chế trong một Cơ quan, Tổ chức.
Bạn muốn bổ sung Hồ sơ xin nâng ngạch thăng lương.
Bạn muốn bổ sung kiến thức, bồi dưỡng nghiệp vụ.
HỌC PHÍ:  3.500.000/khóa/học viên
(  Học phí bao gồm tài liệu + chứng chỉ không phát sinh chi phí gì trong quá trình học)
CA HỌC: Khóa tối hoặc Chủ nhật
Các cơ hội việc làm khác:
Có thể được tuyển dụng vào làm việc ở các bộ phận khác trong khu vực văn phòng của các cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp như: Tổ chức – Cán bộ; Tham mưu – Tổng hợp; Quản trị công sở; Quan hệ quốc tế; Lễ tân…;
Nếu trình độ ngoại ngữ tốt, có thể được tuyển dụng vào làm việc tại khu vực/ bộ phận văn phòng của các doanh nghiệp nước ngoài, các văn phòng đại diện của các tổ chức nước ngoài đặt tại Việt Nam.
Trong các cơ sở đào tạo: làm giảng viên tại các trường trung cấp, cao đẳng hoặc đại học có đào tạo về ngành lưu trữ học và quản trị văn phòng hoặc ngành lịch sử, văn hoá, thông tin….
Địa điểm học: HN, HCM, Đà Nẵng, Nha Trang, ...
HÃY LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN:
Add: Số 33, Đường B1, KĐT Vĩnh Điềm Trung, P. Ngọc Hiệp, TP. Nha Trang

ĐT: 0981.8686.12 (Ms. LUYẾN - Phòng tuyển sinh) .
Email: kimluyen@giaoducvietnam.edu.vn