Trang chủ   VĂN THƯ LƯU TRỮ - THÔNG TIN THƯ VIỆN  KHÓA HỌC NGHIỆP VỤ THƯ KÝ HỌC ONLINE TẠI NHA TRANG

KHÓA HỌC NGHIỆP VỤ THƯ KÝ HỌC ONLINE TẠI NHA TRANG

THÔNG TIN KHÓA HỌC “ NGHIỆP VỤ THƯ KÝ”
1. ĐỐI TƯỢNG:
- Chánh, phó văn phòng; Trưởng, phó phòng/bộ phận hành chính; Nhân viên văn phòng; Thư ký văn phòng; Trợ lý hay Thư ký riêng cho các chức vụ lãnh đạo, quản lý,...của cơ quan nhà nước, doanh nghiệp hoặc các tổ chức chính trị - xã hội, tổ chức xã hội - nghề nghiệp.
- Các cán bộ, công chức, viên chức hiện đang công tác và làm việc trong lĩnh vực hành chính – văn phòng nói chung tại các cơ quan nhà nước, doanh nghiệp, tổ chức cấp trung ương và địa phương.
- Học sinh, sinh viên các trường trung cấp, cao đẳng và đại học (đặc biệt là học sinh, sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp, có nhu cầu làm việc trong các văn phòng doanh nghiệp, cơ quan nhà nước).
- Các tổ chức, cá nhân có nhu cầu bồi dưỡng kiến thức về nghiệp vụ thư ký.
2. THỜI GIAN VÀ HÌNH THỨC HỌC:
Thời gian: 1.5 tháng (Các ngày trong tuần hoặc vào ngày thứ 7  và chủ nhật).
Hình thức học: trực tuyến (online qua phần mềm ZOOM).
3. HỒ SƠ ĐĂNG KÝ:
Các thông tin cần gửi cho phụ trách lớp khi đăng ký học gồm: họ tên, ngày tháng năm sinh, nơi sinh, số điện thoại (dùng zalo), cơ quan công tác (nếu có), địa chỉ Email.
 Hồ sơ khóa học:
+ Phiếu đăng ký tham gia khóa học (theo mẫu).
+ 2 Chứng minh thư/Căn cước công dân (photo công chứng).
+ 3 Ảnh chân dung cỡ 4*6 (mặt sau ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh).
4. HỌC PHÍ: 3.500.000đ/học viên/khóa học (đã bao gồm lệ phí cấp chứng chỉ).
Học phí: nhận đóng trực tiếp tại văn phòng hoặc chuyển khoản học phí.
CHỨNG CHỈ: cấp của Đại học Quốc Gia Hà Nội, có giá trị trên toàn quốc.
5. ĐỊA CHỈ NHẬN HỒ SƠ:
Trực tiếp tại văn phòng:
Số 33-đường Đàm Quang Trung (đường B1 cũ), Khu đô thị Vĩnh Điềm Trung, TP. Nha Trang, Khánh Hòa.
Bạn thật sự quan tâm hãy đăng kí ngay!!!!!
Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:
Hotline/zalo: 0978 8686 24
Email: diemminh@giaoducvietnam.edu.vn