Trang chủ   VĂN THƯ LƯU TRỮ - THÔNG TIN THƯ VIỆN  mở lớp chứng chỉ nghiệp vụ văn thư lưu trữ

mở lớp chứng chỉ nghiệp vụ văn thư lưu trữ

THÔNG TIN KHÓA HỌC NGHIỆP VỤ VĂN THƯ - LƯU TRỮ
NGÀY HỌC: 25/09/2022
NGÀY NHẬN CHỨNG CHỈ: 25/10/2022

Giảm 200.000đ học phí khi học viên đăng ký trước ngày học.
ĐỐI TƯỢNG:
- Các cán bộ, công chức, viên chức hiện đang công tác và làm việc trong lĩnh vực hành chính-văn phòng, văn thư-lưu trữ tại các cơ quan nhà nước, doanh nghiệp, tổ chức chính trị - xã hội cấp trung ương và địa phương;
- Sinh viên các trường trung cấp, cao đẳng và đại học (đặc biệt là sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp, có nhu cầu làm việc trong các văn phòng doanh nghiệp, cơ quan nhà nước);
- Các tổ chức, các nhân có nhu cầu bồi dưỡng kiến thức về hành chính - văn phòng  và văn thư –lưu trữ.
MỤC ĐÍCH CỦA KHÓA HỌC:
- Khóa đào tạo văn thư lưu trữ nhằm trang bị cho học viên những kiến thức cơ bản, những quy định mới của Đảng, Nhà nước về các kỹ năng soạn thảo văn bản, lưu trữ, các nghiệp vụ trong Đào tạo văn thư lưu trữ, hành chính Văn phòng.
- Giúp các cơ quan, công ty, xí nghiệp nâng cao năng lực quản lý công tác văn phòng, văn thư lưu trữ.
- Học viên được cấp chứng chỉ văn thư lưu trữ ngay sau khi kết thúc khóa học theo đúng quy định của Bộ Giáo dục đáp ứng yêu cầu trong thi tuyển công chức, nâng ngạch lương.
THỜI GIAN VÀ HÌNH THỨC HỌC:
- Thời gian: 1 tháng (ngày thứ 7 và chủ nhật).
- Hình thức học: trực tuyến (online qua phần mềm ZOOM).
Hồ sơ khóa học:
+ Phiếu đăng ký tham gia khóa học (theo mẫu).
+ 2 Chứng minh thư/Căn cước công dân (photo công chứng).
+ 3 Ảnh chân dung cỡ 4*6 (mặt sau ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh).
CHỨNG CHỈ:  Học viên được cấp chứng chỉ Văn thư lưu trữ của trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn – Đại học Quốc Gia Hà Nội sau khi hoàn thành khóa học, theo đúng quy định của BGD & ĐT, có giá trị trên toàn quốc và vô thời hạn.
HỌC PHÍ: 3.500.000đ/học viên/khóa học (đã bao gồm lệ phí cấp chứng chỉ).
Học phí: nhận đóng trực tiếp tại văn phòng hoặc chuyển khoản học phí.

ĐỊA CHỈ TRUNG TÂM:
Số 33-đường Đàm Quang Trung (đường B1 cũ), Khu đô thị Vĩnh Điềm Trung, TP. Nha Trang, Khánh Hòa.
Hotline/zalo: 0978 868624_Thu Minh