Trang chủ   ĐÀO TẠO KẾ TOÁN  HỌC KẾ TOÁN TẠI NHA TRANG

HỌC KẾ TOÁN TẠI NHA TRANG

BẠN KHÔNG TỐT NGHIỆP CHUYÊN NGHÀNH KẾ TOÁN NHƯNG MUỐN LÀM CÔNG VIỆC KẾ TOÁN.
BẠN LÀM CHỦ 1 DOANH NGHIỆP NHƯNG LẠI KHÔNG CÓ NGHIỆP VỤ KẾ TOÁN VÀ MUỐN BIẾT VỀ KẾ TOÁN ĐỂ QUẢN LÝ NHÂN VIÊN KẾ TOÁN CỦA MÌNH.
BẠN KHÔNG MUỐN BỎ RA MỘT KHOẢNG THỜI GIAN QUÁ DÀI ĐỂ THEO HỌC NGHÀNH KẾ TOÁN.
HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI. CHÚNG TÔI SẼ GIẢI QUYẾT TẤT CẢ CÁC VẪN ĐỀ TRÊN CỦA BẠN.
chúng tôi  đào tạo uy tín, sau khi kết thúc khóa học bạn sẽ trang bị được cho mình những kiến thức cần thiết để trở thành 1 kế toán thực thụ.
NỘI DUNG KHÓA HỌC :
- PHẦN 1: Kế toán cơ bản.
- PHẦN 2: Kế toán tài chính doanh nghệp sản xuất.
- PHẦN 3:Thuế và thực hành kế toán thuế.
- PHẦN 4: Thực hành ghi sổ sách kế toán, lập BCTC bằng Excel.
- PHẦN 5:Thực hành trên phần mềm kế toán Misa. MỤC TIÊU CỦA KHÓA HỌC: TẤT CẢ CÁC HỌC VIÊN SAU KHI KẾT THÚC KHÓA HỌC ĐỀU NẮM ĐƯỢC NHỮNG KIẾN THỨC CƠ BẢN VỀ KẾ TOÁN, HOÀN TOÀN LÀM ĐƯỢC CÁC CÔNG VIỆC CỦA 1 KẾ TOÁN THƯỜNG NGÀY TẠI CÁC DOANH NGHIỆP.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA
Các bạn sinh viên muốn trang bị thêm kiến thức về kế toán và muốn được trải nghiệm thực tế.
- Các bạn đã làm công việc kế toán nhưng muốn bồi dưỡng lại kiến thức để nắm vững nghiệp vụ.
- Chủ các doanh nghiệp muốn học về kế toán để hiểu biết và quản lý nhân viên kế toán của mình.
- Những bạn không tốt nghiệp chuyên nghành kế toán nhưng có nhu cầu làm việc lien quan đến kế toán…
Trong suốt quá trình tham gia khóa học, các bạn sẽ được giảng dạy từ kiến thức cơ bản về kế toán cho đến thực hành thực tế trên máy tính với các phần mềm kế toán Misa, Excel…. Được làm việc với các chứng từ, hóa đơn, giấy báo nợ, phiếu thu, phiếu chi….
- Đội ngũ giảng viên là những thầy cô có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm tại các trường ĐH Kinh tế và có kinh nghiệm thực tế.
Kết thúc khóa học, các học viên sẽ được cấp chứng chỉ kế toán theo quy định
THỜI GIAN HỌC:
Liên tục có lớp vào các ngày và tối trong tuần cho các bạn lựa chọn những ca học khác nhau.
Ngoài ra, trung tâm hỗ trợ các bạn tham gia khóa học cho tới khi bạn thành thực về kế toán mới thôi.
Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay đăng ký và nắm bắt cơ hội việc làm của các bạn.
Mọi thông tin chi tiết xin lien hệ:
SĐT: 0978 868624