Trang chủ   ĐÀO TẠO KẾ TOÁN  Lớp kế toán tại nha trang

Lớp kế toán tại nha trang

#Bí quyết -kinh nghiệm xin việc kế toán cho sinh viên mới ra trường.

Xin việc #kế toán đã và đang trở thành cơn ác mộng với các bạn trẻ, bởi hiện nay lượng người học #kế toán khá là nhiều.Và yêu cầu của nhà tuyển dụng cũng đòi hỏi cao hơn về mặt kiến thức, kinh nghiệm thực tế.
#Nhưng mới ra trường lấy đâu ra kinh nghiệm?
#Làm sao để có kinh nghiệm?
Nắm được nhu cầu hiện tại  xin chia sẻ với các bạn một số điểm lưu ý như sau :
1. Cần trang bị kiến thức- kỹ năng về kế toán.
- Bạn mới ra trường chưa có cơ hội làm việc thực tế->Đồng nghĩa với việc bạn chưa có kinh nghiệm<-> Nhưng không đồng nghĩa với việc bạn không có kiến thức và kỹ năng thực tế.
- Tiếp đến là cập nhật về thuế: Vì công việc của các bạn ảnh hưởng trực tiếp và trách nhiệm về mặt tài chính.-> Vậy nên bạn cần cập nhật thông tin mới nhất để có thêm vốn kiến thức.
-Cuối cùng là kỹ năng về giao tiếp ứng xử: Đó là việc cần thiết, ấn tượng đầu tiên khả năng giao tiếp lưu loát, ứng xử tình huống là ăn điểm của nhà tuyển dụng rồi nha.

2.Chuẩn bị hồ sơ xin việc:

-Bạn cần chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ, ấn tượng : Có các bằng cấp, chứng chỉ, Cv liên quan
3.Cách tìm việc:

Vậy Cái quan trọng để xin được việc kế toán vẫn là kiến thức và kỹ năng. Nếu không cơ hội của bạn rất khó và khả năng sau thải là tương đối cao đấy.
 Nếu vậy thì chúng ta hãy cố gắng nhiều lên, dành thời gian trau dồi kiến thức về kế toán.Để làm quen với môi trường thực tế, tiếp xúc nhiều với các hóa đơn chứng từ thực tế liên quan.
Thường xuyên tổ chức các khóa học kế toán nhằm trang bị kỹ năng thực tế,kiến thức từ cơ bản tới chuyên sâu.
Chúng tôi với có các khóa học:
1.#KẾ_TOÁN_TRƯỞNG DN VÀ HCSN;
2.#KẾ TOÁN THỰC HÀNH
3 #KẾ TOÁN TỔNG HỢP
4 #KẾ TOÁN CƠ BẢN ĐẾN CHUYÊN SÂU.

Liên tục khai giảng các lớp vào tối thứ 2 đến thứ 6; và các lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật.
Lịch học luôn đảm bảo linh động theo nhu cầu của học viên

•  Học phí:( Liên hệ)
Chi tiết về các khóa học xin vui lòng liên hệ về:
Nộp hồ sơ tại :
CÔNG TY CP GIÁO DỤC VIỆT NAM-CN NHA TRANG.
VP Tuyển sinh Số 33-B1-Khu Đô Thị Vĩnh Điềm Trung-Nha Trang.
Hệ thống chi nhánh toàn quốc( Liên hệ nắm lịch khai giảng)
 ĐT: 0978 868624
Email.: diemminh@giaoducvietnam.edu.vn