Trang chủ   NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM MẦM NON  Học chứng chỉ sư phạm mầm non uy tín tại Nha Trang

Học chứng chỉ sư phạm mầm non uy tín tại Nha Trang

Sư phạm mầm non là bậc học đầu tiên trẻ rời xa gia đình và tiếp xúc với thế giới bên ngoài. Đây là giai đoạn vô cùng quan trọng ảnh hưởng, bắt đầu hình thành những nét tính cách, phát triển thể chất và những năng khiếu của mỗi trẻ. Chính vì thế, sư phạm mầm non đang được xã hội rất quan tâm và tạo mọi điều kiện thuận lợi từ cơ sở vật chất đến chế độ đãi ngộ cho giáo viên mầm non.
Sư phạm  mầm non ra trường rất dễ xin việc làm do ngành mầm non đang được trú trọng, các trường mầm non tư thục phát triển ngày càng nhiều, công việc ổn định, không lo thất nghiệp
Sư phạm mầm non không quá quan trọng bằng cấp mà quan trọng ở kiến thức, kỹ năng của bản thân bạn, mà cái thực sự quan trọng nhất là cái tâm của người làm nghề.
Từ những yếu tố thuận lợi trên, việc theo học mầm non và trở thành giáo viên mầm non là một lựa chọn đúng đắn cho phát triển nghề nghiệp tương lai .

Hãy tới với chúng tôi để tham gia ngay khóa học NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM MẦM NON.
Kết thcus khóa học, học viên đạt yêu cầu sẽ được cấp  chứng chỉ theo quy định.

Khóa học thích hợp cho các đối tượng:
- Người yêu mến trẻ, muốn chăm sóc trẻ.
- Người có ước mơ trở thành giáo viên mầm non.
- Người cần cù, chu đáo, khéo léo.
- Người  không tốt nghiệp chuyên nghành sư phạm mầm non nhưng muốn trở thành giáo viên mầm non.

NỘI DUNG KHÓA HỌC:
- Tâm lý học trẻ em.
- Sinh lý trẻ em.
- Chăm sóc và vệ sinh dinh dưỡng cho trẻ Mầm non
- Kỹ năng giao tiếp với trẻ Mầm non.
- Tổ chức thực hiện chương trình giáo dục Mầm non.
- Tổ chức hoạt động vui chơi cho trẻ mầm non.
- Đánh giá trong giáo dục Mầm non.
- Thực tập tại cơ sở giáo dục Mầm non.
HỒ SƠ KHÓA HỌC:
- Phiếu đăng ký tham gia khóa học( theo mẫu)
- 1 CMND photo.
- 2 hình 3x4.
MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ KHÓA HỌC XIN LIÊN HỆ:
Điện thoại: 0978 868624