Trang chủ   NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM MẦM NON  Nghiệp vụ bồi dưỡng Giáo dục Mầm non

Nghiệp vụ bồi dưỡng Giáo dục Mầm non

Giáo viên mầm non-  Đã là nhà  giáo  thì không bao giờ được quên một chân lý bình thường nhưng vĩ đại: “ Để làm một thầy giáo giỏi, trước hết phải biết yêu cái  nghề mình dạy và những người mình dạy”

Nghề giáo viên mầm non không chỉ quý trẻ yêu nghề, kiên nhẫn và kiềm chế, tinh thần trách nhiệm mà còn phải có những kiến thức và kỷ năng kỷ xảo cần thiết nhất.
Khi nền giáo dục nước ta đang ngày một phát triển và đi lên. Ngành mầm non đã được quan tâm và chú trọng cả về số lượng giáo viên và chất lượng đào tạo.
Nắm bắt được nhu cầu cần thiết đó. Công ty Cổ phần Giáo dục Việt Nam thường xuyên tổ chức khai giảng và đào tạo cấp nhanh chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ mầm non. Một mặt là bổ sung những kiến thức về nghiệp vụ cho những viên chức, giáo viên, nhân viên chưa qua đào tạo  bồi dưỡng,đang công tác tại các cơ sở Giáo dục Mầm non. Mặt khác là tạo nhu cầu tìm kiếm việc làm cho các bạn trẻ mong muốn làm trong các cơ sở, trường mầm non trên cả nước.

nghiệp vụ mầm non

Lớp học nghiệp vụ giáo dục mầm non được khai giảng nhằm đáp ứng nhu cầu giảng dạy khá lớn trong các cơ sở giáo dục mầm non hiện nay. Đối tượng tham gia là những cán bộ viên chức, giáo viên, nhân viên, chưa qua bồi dưỡng nghiệp vụ… đang làm công tác trong các cơ sở Giáo dục mầm non. Và những người có nguyện vọng làm giáo viên trong các cơ sở Giáo dục mầm non nhưng không học đúng chuyên môn, bạn chỉ cần tốt nghiệp THCS trở lên là có thể tham gia khóa học này.

Học phí: 3.200.000đ/khóa

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC NGHIỆP VỤ GIÁO DỤC MẦM NON

- Giáo dục mầm non
Tâm lý‎ học trẻ em
- Phương pháp Giáo dục Thể chất
- Phương pháp phát triển ngôn ngữ
- Phương pháp cho trẻ làm quen với Tác phẩm Văn học
- Phương pháp cho trẻ làm quen với Môi trường Xung quanh
- Phương pháp hình thành biểu tượng toán cho trẻ Mầm non
- Phương pháp Giáo dục Âm nhạc
- Phương pháp cho trẻ làm quen với hoạt động tạo hình
Tổng thời lượng: 300 tiết

HÌNH THỨC ĐÀO TẠO

- Hình thức 1: Học tối 2,4,6.
- Hình thức 2: Học vào các ngày thứ 7, chủ nhật
- Thời lượng học: 3 tháng (Lớp cấp tốc 2 tháng)

Sau khi hoàn thành khóa học nghiệp vụ giáo dục mầm non sẽ được cấp chứng chỉ của Trường Đại học sư phạm HN cấp có giá trị trên toàn quốc và giá trị sử dụng vĩnh viễn, như là một giấy chứng nhận rằng bạn đã trải qua một quá trình đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực giáo dục mầm non, bạn hoàn toàn có thể tự tin giảng dạy tại bất cứ cơ sở giáo dục mầm non nào.

ĐỊA ĐIỂM HỌC:

TẠI HÀ NỘI: 451 Hoàng Quốc Việt, Q. Cầu Giấy
TẠI HCM: 195 D2, P.25, Q. Bình Thạnh
TẠI NHA TRANG: Đường B1 – Khu Đô Thị Vĩnh Điềm Trung – Phường Ngọc Hiệp
TẠI ĐÀ NẴNG: 04 Tiểu La, P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu
TẠI ĐÀ LẠT: Số 159 Nguyễn Công Trứ, P2, TP Đà Lạt
TẠI BÌNH ĐỊNH: Số 168 Nguyễn Thị Định, P. Nguyễn Văn Cừ, TP. Quy Nhơn
TẠI CẦN THƠ: 103 Nguyễn Hiền, P. An Khánh, Quận Ninh Kiều

Liên hệ: 058. 6542298 - 0981 86 86 21 (Ms. My) - 094 68 68 935 (Ms. Hường)
BẤM ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY!