Trang chủ   KHAI HẢI QUAN -XUẤT NHẬP KHẨU  Khóa học nghiệp vụ kinh doanh xuất nhập khẩu tại Nha Trang

Khóa học nghiệp vụ kinh doanh xuất nhập khẩu tại Nha Trang

KHAI GIẢNG KHÓA HỌC NGHIỆP VỤ KINH DOANH XUẤT NHẬP KHẨU TẠI NHA TRANG - TP HCM - HÀ NỘI VÀ CÁC TỈNH.

Bạn tốt nghiệp chuyên ngành khác nhưng muốn chuyển sang ngành xuất nhập khẩu?

Bạn chưa biết gì về xuất nhập khẩu? Bạn muốn nâng cao kỹ năng nghiệp vụ kinh doanh xuất nhập khẩu?

Bạn đang cần chứng chỉ nghiệp vụ xuất nhập khẩu?

Vậy hãy tham gia khóa học “ NGHIỆP VỤ KINH DOANH XUẤT NHẬP KHẨU” do Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Việt Nam tổ chức:

1. MỤC TIÊU KHÓA HỌC NGHIỆP VỤ KINH DOANH XUẤT NHẬP KHẨU

Khóa học được tổ chức nhằm điều kiện hỗ trợ các doanh nghiệp phát triển; trang bị những kiến thức liên quan đến hoạt động, quản lý sản xuất kinh doanh, đặc biệt là hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩu.

Khóa học cung cấp và tăng cường kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ căn bản, cần thiết và cập nhật cho những người đang và sẽ làm công tác xuất nhập khẩu; từ đó giúp học viên có khả năng tiến hành các hoạt động liên quan đến xuất nhập khẩu của doanh nghiệp.

2. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA KHÓA HỌC NGHIỆP VỤ KINH DOANH XUẤT NHẬP KHẨU

· Cán bộ, chuyên viên các doanh nghiệp, tổ chức.

· Sinh viên các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.

· Các cá nhân có nhu cầu.

3. NỘI DUNG ĐÀO TẠO KHÓA HỌC NGHIỆP VỤ KINH DOANH XUẤT NHẬP KHẨU

- Hợp đồng mua bán ngoại thương và Incoterms 2010

- Vận tải, giao nhận và bảo hiểm trong ngoại thương

- Thanh toán quốc tế trong ngoại thương

- Thương mại điện tử ứng dụng trong kinh doanh quốc tế

- Marketing quốc tế

- Sở hữu trí tuệ

- Thủ tục hải quan trong hoạt động xuất nhập khẩu

4. GIẢNG VIÊN: Khóa học được trực tiếp giảng dạy bởi các Giảng viên tại các trường đại học trên địa bàn... có uy tín và nhiều kinh nghiệm thực tiễn.

5. MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP: Phòng học rộng rãi, thoáng mát, đảm bảo tiêu chí học tập và làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp

6. CHỨNG CHỈ CUỐI KHOÁ: Cuối khóa học, học viên tiến hành làm bài thi cuối kỳ để xếp loại trên chứng chỉ “Nghiệp vụ kinh doanh xuất nhập khẩu ” có giá trị trên toàn quốc.

VII/. THỜI GIAN KHOÁ HỌC : 1,5 tháng  - 2 tháng

Học phí: 3.000.000đ/ khóa

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Add: Số 33, Đường B1, KĐT Vĩnh Điềm Trung, P. Ngọc Hiệp, TP. Nha Trang

Phòng đào tạo: 0978 868624

ĐĂNG KÝ HỌC - NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY!