Trang chủ   TUYỂN SINH HỆ TC,CĐ,VB2  Học Trung cấp, Cao Đẳng, Liên thông, VB2 ngành Ngoại ngữ

Học Trung cấp, Cao Đẳng, Liên thông, VB2 ngành Ngoại ngữ

Mã trường: CDD0115 - Mã ngành: 6220211

( CHỈ XÉT TUYỂN - KHÔNG THI TUYỂN)
Tặng đồng phục + miễn phí xét tuyển đầu vào khi sinh viên nhập học trước ngày 30/06/2019

-           Hỗ trợ học giờ hành chính hoặc ngoài giờ hành chính (vừa học vừa làm)
-          Cấp bằng chính quy theo quy định của nhà nước.
-           Sau khi tốt nghiệp sinh viên được học liên thông lên các trường đại học danh tiếng trên toàn quốc hoặc đi du học, xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc.
-           Nhiều đợt xét tuyển , nhập học liên tục trong năm
-           Cam kết Giới thiệu việc làm cho sinh viên
-           Có ký túc xá sạch sẽ, khang trang cho sinh viên ở với chi phí cực thấp

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN HỌC NGÀNH TIẾNG HÀN QUỐC?

+ Cơ hội việc làm lý tưởng:
Hiện nay có khoảng 3000 doanh nghiệp lớn và nhỏ đã và đang đầu tư vào Việt Nam, số lượng người Hàn đang cư trú tại Việt Nam là 100.000 người. Bên cạnh đó là rất nhiều tập đoàn lớn của Hàn Quốc không ngừng rót vốn vào Việt Nam trong khi nguồn nhân lực biết tiếng hàn lại vô cùng khan hiếm. Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành tiếng HÀN QUỐC, sinh viên có thể tìm được rất nhiều công việc phù hợp với mức lương hấp dẫn. Chẳng hạn như việc xin làm phiên dịch tại các doanh nghiệp tiếng Hàn với mức lương trung bình từ 700 - 1000USD/ tháng. Thật đáng ngạc nhiên đúng không ạ!

+ Học tiếng Hàn quốc rất dễ: Tiếng Hàn quốc không nằm trong hệ thống chữ La Tinh, tuy nhiên lại không quá khó học. Tương tự như tiếng Việt, tiếng Hàn quốc cũng có thể đánh vần, ghép vần, ngữ pháp tiếng Hàn cũng có nhiều nét tương đồng giống tiếng Việt.

LÝ DO NÊN THEO HỌC HỆ TRUNG CẤP – CAO ĐẲNG – LIÊN THÔNG – VĂN BẰNG 2 NGÀNH TIẾNG HÀN QUỐC

-           Sẽ được miễn thi ngoại ngữ trong thi tuyển công chức, viên chức, được miễnthi đầu vào, đầu ra thạc sĩ, tiến sĩ theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

-           Bằng có giá trị sử dụng vĩnh viễn  (trong khi các chứng chỉ ngoại ngữ đều có thời hạn từ 1-2 năm)

-           Sinh viên học trung cấp - cao đắng – liên thông - văn bằng 2 TIẾNG HÀN có khả năng biên, phiên dịch và có kiến thức trong lĩnh vực thương mại, đặc biệt là ngoại thương quốc tế; có năng lực làm việc trong môi trường kinh doanh toàn cầu như làm việc tại văn phòng đại diện, dự án đầu tư nước ngoài, cán bộ đối ngoại, giao tế- đàm phán, trợ lý đối ngoại,…

-           Học bằng trung cấp - cao đắng – liên thông - văn bằng 2 tiếng Hàn để được đổi thẻ Hướng dẫn viên quốc tế một cách dễ dàng

THỜI GIAN HỌC :
-           Hệ trung cấp tiếng Hàn học:  1,5 - 2 năm
-           Hệ cao đẳng tiếng Hàn : 2,5 - 3 năm
-           Hệ liên thông, văn bằng 2 tiếng Hàn: 1- 1,5 năm

Hotline tư vấn: 0978 868624

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH HỆ TRUNG CẤP – CAO ĐẲNG – LIÊN THÔNG – VĂN BẰNG 2 NGÀNH NGOẠI NGỮ TIẾNG HÀN QUỐC

-           Đối với hệ trung cấp: Xét tuyển bằng THCS, THPT
-           Đối với hệ cao đẳng: xét tuyển bằng THPT
-           Đối với hệ liên thông: xét tuyển bằng TCCN
-           Đối với hệ văn bằng 2: Xét tuyển bằng TCCN, CĐ, ĐH

HỒ SƠ XÉT TUYỂN HỆ TRUNG CẤP – CAO ĐẲNG – LIÊN THÔNG – VĂN BẰNG 2 NGÀNH NGOẠI NGỮ TIẾNG HÀN QUỐC

- Sơ yếu lý lịch xác nhận của xã phường hoặc cơ quan đang công tác
- Bằng tốt nghiệp và học bạ THPT photo công chứng (01 bản);
- Bảng điểm và Bằng tốt nghiệp trung cấp, hoặc cao đẳng, hoặc đại học photo công chứng (01 bản);
- Giấy khai sinh bản sao (01 bản);
- 06 ảnh màu 3x4  và 6 ảnh 4x6 (Ghi thông tin họ tên sau ảnh)
- 04 bản CMT ND photo

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ VÀ NHẬN HỒ SƠ ĐĂNG KÝ:

+ Cơ sở 1: Đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy , Hà Nội

+ Cơ sở 2:  Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại Tư vấn: 0978 868624 (Phòng tuyển sinh)