Trang chủ   KHÓA HỌC NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM NGHỀ, TRUNG CẤP, CĐ NGHỀ

KHÓA HỌC NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM NGHỀ, TRUNG CẤP, CĐ NGHỀ

*Chương trình nghiệp vụ sư phạm nghề dành cho giáo viên dạy nghề tại các trường Cao đẳng nghề, Trung cấp nghề, các cơ sở dạy nghề, có bằng kỹ thuật chuyên môn thuộc chuyên ngành đào tạo, nhưng chưa có chứng chỉ nghiệp vụ Sư phạm Dạy nghề.

**Kỹ sư, kỹ thuật viên, thợ lành nghề, sinh viên đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng nghề, sinh viên năm cuối các trường Đại học, Cao đẳng kỹ thuật có nguyện vọng trở thành giáo viên dạy nghề cần được đào tạo cấp chứng chỉ SPDN.

***Khóa học sẽ được giáo viên trường Cao đẳng nghề cơ điện Hà Nội tham gia giảng dạy. Chất lượng đào tạo và giáo viên chuyển môn cao sẽ cung cấp cho học viên những chuyên môn sư phạm nghề tốt nhất. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên được cấp chứng chỉ sư phạm nghề do trường Cao đẳng Nghề cơ điện Hà Nội Cấp.

***NỘI DUNG KHÓA HỌC

Mẫu chứng chỉ:

HỒ SƠ:

•  1. Phiếu đăng ký học (theo mẫu) gửi kèm theo Thông báo.
    2. Chứng minh nhân dân, bằng tốt nghiệp
    3. 3 ảnh 3 x 4cm (1 ảnh dán vào phiếu đăng ký học, 2 ảnh ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh ở mặt sau ảnh).
    TRUNG TÂM NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM QUỐC GIA - CÔNG TY CP GIÁO DỤC VIỆT NAM – Chi nhánh TP Nha Trang
    Thông tin chi tiết về khoá học liên hệ trực tiếp:
    Hotline/zalo: 0978 8686 24 ( phòng đào tạo tuyển sinh)
    Tại Nha TrangSố 33 - B1 Khu đô thị Vĩnh Điềm Trung- Nha Trang- Khánh Hòa;
    Hệ thống chi nhánh trên toàn quốc( Liên hệ để nắm lịch khai giảng)