Trang chủ   Lớp học chăm sóc da tại Nha trang

Lớp học chăm sóc da tại Nha trang

Với mong muốn mang lại một môi trường tốt cho các bạn, để giúp các bạn có một tay nghề vững vàng, có được công việc với mức thu nhập tốt hơn, không phải mất tiền oan nữa. Chúng tôi cho ra đời khóa học này!

KHÓA ĐÀO TẠO NGHỀ SPA CHUYÊN NGHIỆP

***********************************

Không cần tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH bạn vẫn thành công với thu nhập hấp dẫn khi theo đuổi nghề làmđẹp, bởi xã hội càng phát triển thì nhu cầu làmđẹpcủa con người ngày càng cao.

=> Tham gia các lớp đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu: từ 2 - 3 tháng

=> Tham gia lớp ôn và thi chứng chỉ: 1 ngày (áp dụng với đối tượng đã có kinh nghiệm, tay nghề)

CẤP CHỨNG CHỈ CUỐI KHÓA THEO QUY ĐỊNH CỦA TỔNG CỤC DẠYNGHỀ CÓ GIÁ TRỊ SỬ DỤNG TRÊN TOÀN QUỐC.

CAM KẾT:

*Giảng viên uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề
** Vừa học, vừa được giới thiệu việc làm.
*** Thời gian học vô cùng linh động
**** Phòng học sạch sẽ, trang bị đầy đủ thiết bị
**** Lớp học chỉ từ 5 - 7 người (đảm bảo chất lượng giảng dạy)

****Thành thạo ra nghề khi được đào tạo bài bản, không giấu nghề

Hãy đến học tập tại trường CĐ  Văn Lang HN - Chi nhánh Nha Trang. Trường dạy nghề làm đẹp chuyên nghiệp khắp cả nước, chúng tôi sẽ trao chìa khóa thành công cho bạn.

ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI DUY NHẤT NÀY!!!

Gọi ngay Hotline: 0978 868624 hoặc comment số điện thoại để ngay lập tức được các chuyên gia tư vấn đầy đủ về KHÓA HỌCvà nhận thật nhiều ưu đãi từ CĐ Văn Lang Hà Nội

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:
Tel: 0978 868624

CN Nha Trang: Số 33 đường B1 Khu đô Thị Vĩnh Điềm Trung, Xã Vĩnh Hiệp
TP Nha Trang (đối diện Big C cũ nha Trang)
HỆ THỐNG CHI NHÁNH TOÀN QUỐC(Liên hệ)